máy Nghe lén N19 định vị siêu nhỏ

GIAO HANG TAN NOI
New

máy Nghe lén N19 định vị siêu nhỏ

Định vị nghe lén siêu nhỏ N19 : Là dòng định vị nghe lén siêu nhỏ mới nhất trên thị trường hiện nay nó kết hợp nhiều chức năng như là : nghe lén từ xa kết hợp định vị theo dõi vị trí đang ở đâu, ngoài ra thiết bị còn có nhiều chức năng như là khả năng chống nước theo dõi cảnh báo khoanh vùng, định vị nghe lén N19 có cục lam châm siêu dính để thuận tiện cài đặt vào các vị trí có vật liệu kim loại , ngoài ra dòng sản phẩm N19 còn có tuổi thọ của bin nên đến 15-20 ngày, nên ít phải sặc bin khi sử dụng, phù hợp dùng cho các đối tượng theo dõi ngoại tình (vợ,chồng),theo dõi con cái, theo dõi người già,nhân viên lái xe, vật nuôi…

Thông số kỹ thuật : + FINDME – Ứng dụng (App) phần mềm định vị xe trên điện thoại

+ Xử lý xem vị trí chính xác khi ở trạng thái WIFI, GPS , LBS + PIN sử dụng liên tục > 2 ngày (24/24h)

+Thời gian chờ > 7 ngày Tính năng của thiết bị : 

 – Định vị GPS chính xác 100 % vị trí –

Thiết lập và thông báo ra – vào vùng an toàn –

Xem lại được lịch sử hành trình di chuyển trước đó –

Không cần lắp đặt –

Ai cũng thể tự lắp sử dụng được –

Chíp GPS đời mới siêu nhạy của bộ quốc phòng MỸ.

Đặc điểm nổi bật : 

1-Với Chip định vị 8 nhân đời mới kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho phép người dùng luôn biết chính xác được vị trí của thiết bị ở đâu, Chính xác tới từng số nhà, ngõ hẻm, khu phố.

2. Xem lại lịch sử di chuyển Dễ dàng xem lại được di chuyển của thiết bị trong vòng 90 ngày gần đây nhất của lịch sử di chuyển.

3.Ngoài chức năng đinh vị N19 còn có nghe lén ghi âm từ xa qua điện thoại và chuyển file ghi âm trực tiếp về ứng dụng trên điện thoại, N19  hiện nay là dòng hiện đại nhất trong các dòng định vị nghe lén hiện nay. Ngoài những tính năng chính trên thiết bị còn một số tính năng hữu ích khác như: Khoanh vùng địa lý, SOS cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp.


Viết bình luận

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

  • Lượt xem: 1085
  • Mã sản phẩm: n19
  • Tình trạng sản phẩm: Đang có hàng
  • 1,400,000 Vnđ